Cùng Hồ Ngọc Hà bày mâm ngũ quả đón Tết

Hồ Ngọc Hà đẹp rạng rỡ trong tà áo dài, háo hức chuẩn bị ngày Tết với mâm ngũ quả, bánh mứt...bên những cây mai vàng khoe sắc.

Hà Hồ tự tay chuẩn bị mâm ngũ quả đón Tết

Khép lại một năm thành công, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music thực hiện MV Ngày Tết quê em như một món quà Tết dành cho các khán giả với những lời chúc xuân an lành và hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp cũng vô cùng háo hức trong không khí ấm áp để chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới. Hình ảnh cây mai, mâm ngũ quả, bánh mứt… được chính tay Hồ Ngọc Hà và mọi người chăm chút để tạo nên một không khí ngày xuân ý nghĩa nhất.

Trong MV, các người đẹp: Minh Hằng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương lần lượt xuất hiện cùng các chàng trai V.Music và các em thiếu nhi tạo nên một không khí vô cùng sinh động và đầy màu sắc trong những ngày Tết đến, xuân về. Các con đường, góc phố những ngày Tết đến tràn ngập sắc hoa, các trò chơi dân gian được tái hiện tạo nên cảm giác ấm áp và tất cả đều hòa mình vào không khí ngày xuân đặc biệt này.

Hồ Ngọc Hà Không khí  vô cùng sinh động và đầy màu sắc trong những ngày Tết đến, xuân về

Một số hình ảnh đẹp nhất trong MV:

Hồ Ngọc Hà Nguyện cầu điều may mắn, an lành cho năm mới
Hồ Ngọc Hà Trong MV, các người đẹp: Minh Hằng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương lần lượt xuất hiện cùng các chàng trai V.Music
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà Cùng mọi người trong ekip chuẩn bị đồ
Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà Hà Hồ luôn giữ được nét vui tươi vốn có trong từng khoảnh khắc.
Hồ Ngọc Hà Tặng lì xì cho "thiên thần nhỏ" cầu chúc năm mới bình yên, hạnh phúc
Hồ Ngọc Hà Là một bà mẹ trẻ, Hà Hồ rất thương yêu trẻ con
Hồ Ngọc Hà Một ngày Xuân đầy ý nghĩa
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

 

(VTC)

Tin cùng chuyên mục